Dịch Vụ

Với phương châm :            

“Chất lượng là sự bảo đảm tốt nhất lòng trung thành của khách hàng.”      

Cuop Theo Gio đã luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.  

1.     Chính sách chất lượng:  Chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao từ các nhà sản xuất quốc tế uy tín hàng đầu.  

2.     Chính sách giá cả:  Cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác, Cuop Theo Gio luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua hàng tại đây. Chúng tôi cam kết chia sẻ quyền lợi với khách hàng.  

3.     Chính sách chăm sóc:  Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng qua phong cách phục vụ tận tình, thấu hiểu và tinh tế. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, các chuyên gia kĩ thuật trong ngành, Cuop Thro Gio đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực cùng những giải pháp tốt nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. 

4. Các chính sách khuyến mại, hậu mãi hấp dẫn.

Cuop Theo Gio thường xuyên cập nhật các deal khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, các đợt sale khuyến mãi lớn vào những dịp đặc biệt sẽ giúp khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng cao với một giá cả phải chăng.

Call Now Button